Bảo Cường Hotel
Image

Nhà hàng tại Quy Nhơn

Người Quy Nhơn hay nói: “Đường Ngọc Hân Công Chúa như là "đảo ốc” bởi ốc gì cũng có, nhiều vô kể. Thật sự là vậy. 
Ở đây, hải sản tươi sống được chế biến trực tiếp tại chỗ, lúc thì được nướng với mỡ hành thơm ngào ngạt, khi lại được nấu với nược dùng đậm đà, ăn kèm với một dĩa ốc trộn ngọt ngọt cay cay, quả thật là hấp dẫn vô cùng. Thơm ngon là thế nhưng giá cả ở đây lại rất phải chăng, mỗi dĩa dao động từ 20 – 30k. Ăn no nê mà vẫn rủng rỉnh tiền.
Đến Quy Nhơn mà không một lần nếm thử món ốc hẳn là một sai sót lớn. "Ốc Bà Bông" với những loại ốc đa dạng, thơm ngọt hòa cùng nước chấm chua chua cay cay, đậm đà, kèm theo rau và xoài nhấp thử 1 miếng thôi mà tê hết cả miệng.
Quán ngon – chất lượng – giá cả bình dân – phục vụ tận tình” – đây là những cụm từ không phải quán ăn nào cũng có thể nhận được thế nhưng với “Ốc Hảo”, mỗi khi khách du lịch đến đây họ không hề tiếc lời khen ngợi cho chất lượng của quán ăn. Bởi thế mà vừa chỉ mới 4 giờ chiều quán đã đông nghẹt người, có khi khách tự phục vụ để bưng món luôn. 
Một điểm cộng cho quán là quán có muối ớt xanh, ớt đỏ, mắm gừng cho mọi người có thể tùy chọn theo khẩu vị thích hợp cho riêng mình.
Và còn nữa...
Chưa ghé thắm “PHỐ ĂN ĐÊM NGÔ VĂN SỞ” – Coi như bạn chưa đến QUY NHƠN
Con đường mang tên “Ngô Văn Sở” đã không còn xa lạ với người dân thành phố cũng như để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng du khách mỗi khi đặt chân đến Quy Nhơn và phải nói Phố ăn đêm Ngô Văn Sở quả thực là 1 “thiên đường ẩm thực đường phố” cho các tín đồ ăn uống đấy nhé!
Phố ăn vặt Ngô Văn Sở Quy Nhơn bắt đầu dọn bán khoảng 14:00 chiều cho đến khoảng nửa đêm, đông khách nhất khoảng 19:00 - 21:30 hàng đêm. 

Địa chỉ Khách Sạn Bảo Cường
154  Nguyễn Huệ, thành phố Quy Nhơn- Bình Định
Điện thoại: 02563.811.698 - 0982.139.372

TAGS